Niềm vui hàng tuần từ những lá thư góp ý tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 21/11/2017 07:25
Như thường lệ, vào sáng thứ 6 hàng tuần, 30 thùng thư góp ý đặt tại các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị dần dần được mở. Những lá thư của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân gửi đến lãnh đạo Bệnh viện. Cảm giác vui mừng xen lẫn hồi hộp là những trạng thái mà tuần nào tổ mở thư chúng tôi gồm Ban thanh tra nhân dân, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cũng trải qua (những lá thư sau khi được mở sẽ được gửi đến tất cả các Khoa, Phòng trong Bệnh viện để nhân viên y tế cùng đọc).
Niềm vui hàng tuần từ những lá thư góp ý tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng TrịNhư thường lệ, vào sáng thứ 6 hàng tuần, 30 thùng thư góp ý đặt tại các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị dần dần được mở. Những lá thư của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân gửi đến lãnh đạo Bệnh viện. Cảm giác vui mừng xen lẫn hồi hộp là những trạng thái mà tuần nào tổ mở thư chúng tôi gồm Ban thanh tra nhân dân, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cũng trải qua (những lá thư sau khi được mở sẽ được gửi đến tất cả các Khoa, Phòng trong Bệnh viện để nhân viên y tế cùng đọc).

Ngày 10 tháng 11 năm 2017 vừa qua, Bệnh viện nhận được lá thư của ông Nguyễn Văn Hiếu ở tại Mai Xá, Gio Mai, Gio Linh, Quảng Trị là bố của bệnh nhân Nguyễn Thị Thương bị thương nặng do tai nạn giao thông, điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc nay đã xuất viện về nhà. Ông chia sẻ rằng: “Thay mặt gia đình, chúng tôi xin gửi tới quý bác sỹ, y sỹ, lãnh đạo và nhân viên trong Khoa lời cám ơn sâu sắc. Cháu Thương nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch cả nhà rất lo lắng. Nhưng nhờ được tập thể y, bác sỹ trong Khoa tận tình cứu chữa với thái độ chăm sóc chu đáo và những lời động viên an ủi tình cảm tựa như phép màu “cải tử hoàn sinh” nên cháu đã qua cơn nguy kịch, sau 2 tháng điều trị, nay đã xuất viện về nhà, sức khỏe cháu dần được hồi phục”.

Một thư khác của bệnh nhân Trần Thị Hiền sinh năm 1994 ở tại Đông Hà, Quảng Trị điều trị tại Khoa Phụ Sản cũng đã chia sẻ qua bức thư được mở trong tuần như sau: “Vào ngày 14 tháng 10 năm 2017, sau những lần đau bụng và ra dịch âm đạo nên tôi được người nhà đưa đến Bệnh viện khám. Vào phòng sinh tôi được trực tiếp bác sĩ Trần Trung Hoành thăm khám và được nhanh chóng chuyển mổ (bác sĩ chẩn đoán bị sa dây rốn, em bé rất yếu). Sau hơn 10 phút thì ca mổ đã xong và em bé được đưa ra ngoài, lúc này tôi được các bác sĩ đưa tới khoa Hồi sức nằm để theo dõi còn em bé được đưa vào phòng khác để ê kíp kiểm tra, theo dõi cùng người nhà của tôi. Sau 4 ngày ở Khoa Phụ Sản, bản thân tôi luôn được các bác sĩ của Khoa thường xuyên thăm hỏi, động viên hai mẹ con nên phần nào tôi cũng cảm nhận được niềm vui và xen lẫn niềm tự hào về đội ngũ y bác sỹ Khoa Phụ Sản. Nên cho đến nay, sức khỏe của tôi ngày một được khỏe lên, ngày một khỏe lên, yên tâm hơn, còn em bé lúc mổ ra thì được 3,2 kg nay đã lên được 4,5 kg”.

Với rất nhiều tình cảm chân thành, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã gửi những lời khen, những lời cám ơn, những lời động viên đến nhân viên Bệnh viện. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất hài lòng trước trình độ chuyên môn, trong công tác chăm sóc và điều trị, trong thái độ và tinh thần phục vụ bệnh nhân của bệnh việnBan Giám đốc và đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện chúng tôi thực sự xúc động và trân trọng những tình cảm của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đây chính là động lực để những người thầy thuốc chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát huy tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì bệnh nhân thân yêu.

Thư cám ơn của người bệnh:
 

thu 1
thu 2
thu 3
thu 4
 

Tác giả bài viết: Phương Thảo – Phòng Điều dưỡng (BVĐK tỉnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây